August 2017
Flavors @Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

Flavors @Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

 

 

หากกำลังมองหาอาหารเย็นเป็นเมนูอบสูตรพิเศษแล้วละก็ ห้องอาหาร Flavors ณ Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel พร้อมนำเสนอเมนูล่าสุดที่ทำจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมโดย Matthias Mittnacht, Executive Chef ในโปรโมชั่น Roast Specials ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

 

  

  

 

เมนูอบสุดพิเศษเริ่มตั้งแต่ Roasted Turkey ไก่งวงอบตัวใหญ่เนื้อนุ่ม Suckling Pig หมูหันตัวเล็กหนังกรอบเนื้อนุ่มอร่อยไม่แพ้กัน ด้านข้างมีเมนูบาร์บีคิวมีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว หมู ไก่ และเนื้อแกะ ที่ขาดไม่ได้สำหรับบุฟเฟต์คือ Seafood on Ice อาหารทะเลต่างๆ กุ้ง ขาปูอลาสก้า หอยแมงภู่ดำ fine de Claire Oyster และ Korean Oyster หอยนางรมสดๆบนน้ำแข็งทานกับน้ำจิ้มรสเด็ดและเลมอน Foie Gras เนื้อนุ่มเสริฟพร้อมส้มและสตรอว์เบอร์รีสด เพิ่มความพิเศษโดยการโรยเกลือเล็กน้อย Fleur de Sel  ดอกเกลือนำเข้าจากฝรั่งเศษที่เชฟจะนำมา infuse มีให้เลือกหลายอย่างเช่นวนิลา กาแฟ และชาเขียว ทำให้ดึงรสชาติของอาหารออกมาได้ดี อาหารญี่ปุ่น Sushi, Sashimi สลัดต่างๆ  ไลน์อาหารไทยมีอาหารหลากหลาย เสริมด้วยความพิเศษอีกอย่างคือที่นี่จะมีครก และเครื่องปรุงเตรียมให้พร้อมสำหรับคนชอบทานส้มตำและต้องการทำเอง มากันที่อาหารอินเดีย Naan แป้งนานอบกันให้เห็นๆในเตาแทนดูร์ (Tandoor) รสชาติแกงต่างๆไม่เข้มจัด ผู้ที่ไม่เคยทานอาหารที่มีเครื่องเทศแรงก็สามารถทานได้  Pasta Bar พาสต้าและซอสต่างๆให้เลือก Cheese, Cold cut พร้อมเมลอน ขนมปังสไตล์อิตาเลียน หากใครต้องการทานเป็ดย่าง ทางห้องอาหารก็จัดเตรียมไว้พร้อมกับซอสรสอมเปรี้ยว

 

   

 

หลังจากทานอาหารคาวแล้วต่อกันที่โซนของหวานและผลไม้ มะเฟืองรสหวานฉ่ำ ไอศกรีมพร้อมท๊อปปิ้งหลากหลาย เค้กต่างๆทั้งชิ้นเล็กและเค้กปอนด์ หากถูกใจขนมหรือเค้กต้องการซื้อกลับบ้านจะมีขายที่
The One (ร้านขนมซึ่งตั้งอยู่ตรงทางเข้าโรงแรม) ข้าวเหนียวมะม่วงหวานมัน บัวลอยน้ำกะทิกลิ่น
มะพร้าวอ่อนๆเป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่มาทานอาหาร Recommend!

 

   

 

การเดินทางที่สะดวกสบายโดยรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลมทางออกที่ 2 หรือถ้ามาโดยรถส่วนตัว
โรงแรมจะอยู่ติดกับตึกอัมรินทร์พลาซ่าใกล้สี่แยกราชประสงค์

Roast Specials ทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี มื้อค่ำ
ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ราคาท่านละ 1590 ++ บาท

 

More information or reservation
Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

518/8 Ploenchit Road · Bangkok 10330
Tel: +66 2 125 5010
Website: Click

 

Published  by Khemika & Panisara 
Photo by Panisara
GO TO TOP