September 2016
เปิดตัวเว็บไซต์ www.theeditorssociety.com เขย่าวงการแฟชั่น บิวตี้ และไลฟ์สไตล์เมืองไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์

ครั้งแรกของการรวมตัวทีมเอดิเตอร์มากประสบการณ์ 
เปิดตัวเว็บไซต์ www.theeditorssociety.com เขย่าวงการแฟชั่น บิวตี้ และไลฟ์สไตล์เมืองไทย
พร้อมเผยความร่วมมือครั้งสำคัญกับ LAZADA เว็บช้อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย 
สร้างคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Shop with Guru เอาใจขาช้อปตัวจริง

     สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แวดวงโซเชียลมีเดียสั่นสะเทือนครั้งใหญ่ ล่าสุด เหล่าบรรณาธิการมากประสบการณ์ที่โลดแล่นในแวดวงแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ ผันตัวจากวงการน้ำหมึกสู่โลกออนไลน์เต็มตัว จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเว็บไซต์แฟชั่น บิวตี้ ไลฟ์สไตล์ สุดคูลแห่งวงการออนไลน์ www.theeditorssociety.com แหล่งรวมของเหล่าบรรณาธิการผู้คร่ำหวอดในวงการ ที่จะมาเติมเต็มมิติใหม่ให้ทุกการรับรู้ครบรสเข้มข้น ทั้งเรื่องราวแฟชั่น ความงาม และการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ ด้วยมุมมองหลากหลายจากคอนเทนต์สนุกทันสมัย โดยเอดิเตอร์เจ้าประจำ และเอดิเตอร์รับเชิญชื่อดัง 

     รวมทั้งเพิ่มสีสันการช้อปปิ้งในโลกออนไลน์ให้เร้าใจยิ่งขึ้น ด้วยการจับมือกันเป็นครั้งแรกระหว่าง The Editors และ Lazada เว็บไซต์ออนไลน์ช้อปปิ้งชื่อดังอันดับ 1 ของไทย และอีกหลายประเทศในเอเชียกับคอนเทนต์พิเศษ ShopwithGuru โดยมี อนณ พวงทับทิม บรรณาธิการบริหาร (Managing Editor) เว็บไซต์ www.theeditorssociety.com และธรินทร์ ธนียวัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการพาณิชย์จาก Lazada ร่วมเปิดเผยถึงการรวมตัวครั้งสำคัญ พร้อมรายละเอียดของคอนเทนต์ที่น่าสนใจ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ห้องพิมานแมน ชั้น 2 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ถ.ราชดำริเมื่อวันก่อน

อนณ พวงทับทิม บรรณาธิการบริหาร (Managing Editor) เว็บไซต์ www.theeditorssociety.com เปิดเผยที่มาของการรวมตัวครั้งสำคัญของกูรูแฟชั่น บิวตี้ ไลฟ์สไตล์ ผู้มากประสบการณ์ที่โลดแล่นในแวดวงแฟชั่น ความงามมาอย่างยาวนานว่า “ด้วยประสบการณ์ของเหล่าบรรณาธิการ  บวกกับความตั้งใจที่ต้องการให้มีเว็บไซต์ที่เป็นแหล่งรวมตัวกันของบรรดาเอดิเตอร์ ผู้คร่ำหวอด และเชี่ยวชาญในงานคอนเทนต์ทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ จับมาเขย่ารวมกันเป็น The Editors Society (www.theeditorssociety.com) เป็นมิติใหม่ของเว็บไซต์ ในการนำเสนอเรื่องราวแฟชั่น ความงาม ตลอดจนการใช้ชีวิตที่มีสไตล์ ทั้งการกิน ดื่ม เที่ยว และแชร์ประสบการณ์สนุก ๆ ผ่านมุมมองจากเอดิเตอร์ทั้งใหม่เก่า รวมทั้งเอดิเตอร์รับเชิญจากหลากแวดวงที่จะมา ‘ปล่อยของ’ ให้ได้ประทับใจกันเป็นระยะ เพื่อเปิดมุมมองใหม่ ๆ ให้หนุ่มสาวที่กำลังมองหาเว็บไซต์แฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากเอดิเตอร์ผู้มากประสบการณ์

“นอกจากนี้เว็บไซต์ www.theeditorssociety.com ได้จับมือกับ www.lazada.com เว็บช้อปปิ้งอันดับหนึ่งของไทย โดยมีคอนเทนต์พิเศษในลาซาด้า ภายใต้ชื่อ ShopwithGuru เพื่อเป็นผู้ช่วยคัดเลือกผลิตภัณฑ์ชิ้นเด็ดที่ห้ามพลาดในแต่ละ Category ของธีมเด่นประจำปักษ์ โดยกูรูแฟชั่นและความงามระดับเอดิเตอร์อีกด้วย”   

ด้าน ธรินทร์ ธนียวัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการพาณิชย์จาก Lazada กล่าวแสดงความยินดีที่ได้มีโอกาสร่วมมือครั้งสำคัญนี้ ว่า “เพื่อตอกย้ำความเป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งของเมืองไทย ลาซาด้า ปัจจุบันตลาดช้อปปิ้งออนไลน์ในเมืองไทยเริ่มเป็นที่แพร่หลายทั้งในเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก อินสตราแกรม ซึ่งในอนาคตก็ยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก การร่วมมือกับเว็บไซต์ www.theeditorssociety.com ครั้งนี้ จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจในการช้อปปิ้ง โดยมีกูรูที่ความรู้ ความเชี่ยวชาญเป็นผู้ช่วยชี้ทางในการเลือกสรรสินค้าที่ดี มีคุณภาพ และทันสมัย เพื่อให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในการช้อปสินค้าได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น”

    สำหรับบรรยากาศภายในงานเปิดตัวเว็บไซต์  www.theeditorssociety.com คับคั่งไปด้วยเซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียงในแวดวงสังคม และนักธุรกิจจากแวดวงบิวตี้ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ที่มาร่วมแสดงความยินดี พร้อมร่วมแบ่งปันไลฟ์สไตล์ในการอัพเดตข่าวสารในยุคดิจิตอล และเผยเคล็ดลับการช้อปปิ้งออนไลน์อย่างปลอดภัยสำหรับนักช้อปมือใหม่

 

  เริ่มจากนักธุรกิจสาวสวย อรชุมา ดุรงค์เดช เผยไลฟ์สไตล์ในการเลือกรับสื่อออนไลน์ในแบบของเธอว่า “ตอนนี้เป็นยุคดิจิตอลด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคส่วนใหญ่ ก็จะสะดวกในอ่าน ใช้ชีวิตที่เลือกอัพเดตข่าวสารผ่านโลกออนไลน์เป็นหลัก บางทีเวลารถติดก็สามารถอ่านคอนเทนต์ต่าง ๆ ผ่านมือถือได้เลย แต่ก็จะเลือกอ่านในหัวข้อที่เราชื่นชอบ ทั้งแฟชั่น บิวตี้ ท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ซึ่งก็ต้องดูคอนเทนต์ที่น่าสนใจ และสไตล์การเขียนที่เข้าใจง่ายน่าสนใจ ซึ่งความน่าสนใจของเว็บไซต์ The Editors Society (www.theeditorssociety.com) คือเป็นการรวมตัวของเอดิเตอร์ที่มีประสบการณ์ มีความรู้ ความเชี่ยวชาญมายาวนานที่จะสร้างความแตกต่างให้เนื้อหาชวนดึงดูดใจและนำเสนอสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านอย่างแท้จริงอีกด้วย อย่างตัวเองเป็นคนชอบออกกำลังกาย และเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งข้อมูลต่าง ๆ ที่สนใจก็รวบรวมอยู่ในเว็บไซต์นี้ทั้งหมด คลิกเว็บเดียวจบเลยค่ะ” 

    ส่วน ทิพย์วิภา ศรีวิกรม์ สาวสวยที่ชอบอัพเดตข่าวสารผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ  ซึ่งมีความสะดวก รวดเร็ว และเข้าถึงได้ง่ายผ่านอุปกรณ์ไอทีที่ใช้ในชีวิตประจำวัน รวมทั้งข้อมูลก็มีความสดใหม่ ทำให้ทันต่อเหตุการณ์รอบตัวมากยิ่งขึ้น เผยว่า “แต่ละวันเวลาผ่านไปเร็วมาก ดังนั้นต้องใช้ทุกวินาทีให้เกิดคุณค่ามากที่สุดอย่างเว็บไซต์ The Editors Society (www.theeditorssociety.com) ชอบตรงเป็นการรวบรวมเอดิเตอร์ที่มากประสบการณ์จากหลากหลายแวดวงมารวมตัวกันในเว็บเดียว เรียกว่าเป็นเว็บไซต์รวมกูรู ที่สามารถให้คำแนะนำต่าง ๆ กับผู้บริโภคที่สนใจในเรื่องการดูแลผิวพรรณ การแต่งหน้า หรือแฟชั่นต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะตัวเองที่ช้อปปิ้งออนไลน์เป็นประจำซึ่งส่วนใหญ่เป็นสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวซึ่งบางยี่ห้อยังไม่เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย สำหรับคำแนะนำที่ฝากถึงนักช้อปออนไลน์มือใหม่ที่นอกจากต้องระวังยอดช้อปจะทะลุเป้าแล้ว ควรตรวจสอบความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ และท่องเว็บไปเรื่อยๆ เพื่อเปรียบเทียบราคาสินค้า รวมทั้งหาข้อมูลหรือคำแนะนำต่างๆ ในการเลือกสินค้าจากผู้รู้ ก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง” 

   

    ด้าน ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ นักธุรกิจสาวสวยบอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์ในโลกดิจิตอลของเธอว่า “ในปัจจุบันมีเว็บไซต์ข่าว และสื่อออนไลน์มากมาย แต่จะเลือกเว็บไซต์ หรือสื่อออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีที่มาที่ไป เช่น ทีมงานผู้ผลิต รวมทั้งมีการอัพเดตข่าวสารที่ต่อเนื่องสม่ำเสมอ และทันสมัย ทำให้อยากติดตามไปตลอด ซึ่งส่วนใหญ่จะเลือกอ่านหัวข้อที่อยู่ในความสนใจของตัวเอง เช่น ช้อปปิ้ง เทรนด์แฟชั่น และเทคโนโลยีใหม่ ๆ บวกกับความที่เป็นคนชอบช้อปปิ้งออนไลน์มาก บางวันมีเวลาว่างแค่ครึ่งชั่วโมงจะเดินทางไปช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าก็คงไม่ทัน ก็ใช้เวลาว่างที่มีเท่านี้ช้อปปิ้งท่องโลกออนไลน์ผ่านมือถือ ดังนั้นถ้าจะเลือกซื้อสินค้าสักชิ้น ก็จะเข้าไปศึกษารายละเอียดจากในเว็บไซต์ต่างๆ ก่อน ถ้ามีรีวิวอ่านก็จะได้มีข้อมูลไว้เปรียบเทียบกัน ซึ่งความน่าสนใจของเว็บไซต์ The Editors Society (www.theeditorssociety.com) อยู่ตรงที่การมีกูรูที่รู้จริงและเป็นผู้เชี่ยวชาญอยู่ในวงการทั้งบิวตี้ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ซึ่งมีทั้งประสบการณ์ และความน่าเชื่อถือ ช่วยเพิ่มความมั่นใจว่าของที่คัดสรรมาต้องมีคุณภาพอย่างแน่นอนค่ะ”

     สำหรับจุดเด่นที่สร้างความแตกต่างให้เว็บไซต์ www.theeditorssociety.com ชวนติดตามและมีสีสันที่น่าสนใจ ได้แก่ การนำเสนอเรื่องราวของผลิตภัณฑ์และบริการของพันธมิตรด้วยคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ รวมทั้งการออกแบบเว็บไซต์ที่โดดเด่น และใช้งานง่าย ตลอดจนเรื่องราวในคอนเทนต์ที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์จากเอดิเตอร์ผู้เชี่ยวชาญ และความร่วมมือกับพันธมิตรด้วยรูปแบบกิจกรรมที่หลากหลาย ให้เหมาะสมกับกลุ่มคนที่ชื่นชอบความทันสมัยวัย 25-45 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก โดยคอนเทนต์ต่าง ๆ ประกอบด้วย

  • Fashion อัพเดตเทรนด์และคอลเล็คชั่นแฟชั่นล่าสุด ตั้งแต่ High fashion ไปจนถึง Street style รวมทั้งเหล่า gadget ที่คนแฟชั่นก็ต้องรู้ไว้ในยามที่ความกิ๊บเก๋มาพร้อมความไฮเทค 
  • Beauty ทุกเรื่องราวความเคลื่อนไหวในแวดวงความงามสำหรับทั้งชายและหญิง สัมผัสเคล็ดลับและเกร็ดความรู้ด้านความงามที่นำไปใช้ได้จริง หรือไว้เป็นไอเดียสำหรับทุกช่วงเวลาสำคัญ
  • Leisure เพราะการเดินทาง สร้างมุมมอง และประสบการณ์ใหม่ ๆ แก่ชีวิต สัมผัสเรื่องราว และสารพัดเรื่องเล็กเรื่องน้อยจากการเดินทาง รวมทั้งเสาะแสวงหาของกินอร่อย ๆ ให้กองทัพเดินด้วยท้องอย่างมีสไตล์
  • Lifestyle หลากหลายมุมมองชีวิต เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ค้นพบ หรือช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น รวมทั้งความคิดเห็นของเหล่าคนดัง และคนสำคัญที่จะแวะเวียนมาเผยเคล็ดลับ และเรื่องราวสนุก ๆ
  • Social ข่าวคราวอีเวนต์เด่นเด็ด ปาร์ตี้เก๋ไก๋ และข่าวสารจากผลิตภัณฑ์และบริการที่คัดแล้วว่าเยี่ยม 

เตรียมพบกับหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ทันเทรนด์ได้ที่ THE EDITORS X LAZADAและร่วมเปิดมุมมองใหม่ อัพเดตเรื่องราวทันสมัย สร้างแรงบันดาลใจไร้ขีดจำกัดได้ที่เว็บไซต์ www.theeditorssociety.com และโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง ได้แก่ Facebook: theeditorssociety Instagram: theeditorssociety Twitter: theeditorssociety และ Youtube : .theeditorssociety

 

 

GO TO TOP