October 2017
สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของอีกมิติที่น่าค้นหากับค็อกเทลบาร์ ที่ Playground, Bubbles & Mixology Bar

Playground, Bubbles & Mixology Bar

 

 

หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า Pullman Bangkok Hotel G ก็มีบาร์ลับๆ ซ่อนอยู่ เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการดื่มค็อกเทลอีกมิติที่ชวนหลงใหลทั้งในรสชาติและรสสัมผัสกับบรรยากาศต้องเสน่ห์ พร้อมด้วยMixologist ที่จะมารังสรรค์เครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณให้ฟินยิ่งกว่าเดิมที่ Playground, Bubbles & Mixology Bar

ซ่อนตัวอยู่บนชั้น M ของโรงแรมฯ ตกแต่งแบบวินเทจ ให้อารมณ์เป็นกันเองด้วยโทนสีขาวดำ บวกกับโซฟาสีขาว เติมไฟสลัวๆเข้าไปจึงมีความเรียบเก๋ มีสไตล์ คงจะเป็นคำอธิบายถึง Playground, Bubbles & Mixology Bar ได้ดี นอกจากคอนเซ็ปต์ที่อยากให้แขกได้มาสังสรรค์ คลายเครียด Playgroundกล้าที่จะเปลี่ยนแนวคิดใหม่ เอาใจคอค็อกเทลกับการนำเสนอเมนูใหม่ และจับมือร่วมกับMixologist ระดับประเทศมาเป็นบาร์เทนเดอร์พิเศษทุกเดือน ซึ่งเขาจะคอยมาเซอร์ไพรซ์เมนูเครื่องดื่มสุดเจ๋งที่พลาดไม่ได้

 

ค็อกเทลสูตรใหม่ของPlayground ครั้งนี้ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาให้มีความ contemporary และเป็นการผสมผสานระหว่างส่วนผสมที่ค่อนข้างแปลกบวกกับความเป็นไทยแต่ยังคงความคลาสสิคอยู่ อย่าง Holiday Bliss มีส่วมผสมของ homemade vodka infused with blueberry รสชาติหวานแต่เข้มข้นออกแนวดื่มมาร์ตินี หรือ Mr. Grey ผสมด้วย gin และชา Earl Grey ที่ผ่านการบ่มในขวดไว้นานหลายวันจนออกมาเป็นสูตรเฉพาะ และน้ำมะม่วง น้ำมะนาว รสชาติกลมกล่อมออกแนวเซ็กซี่ๆ ส่วนคอดริ้งค์สายแข็งห้ามพลาดกับ Mortarjito เสิร์ฟมาในครกสไตล์ไทยๆ มีส่วนผสมของ Thai rum และเครื่องต้มยำนานาชนิด รสชาติร้อนแรงเข้มข้น หรือ I wanna Bangkok ที่ครีเอทขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์หนุ่มสาวสายปาร์ตี้ มีการนำ Tequila บ่มคู่กับพริก และผสมน้ำฝรั่งคั้นสดเข้าไป รสชาติเผ็ดเปรี้ยวในคราวเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายรวมไปถึงเมนู Craft Your Own Cocktail อีกด้วย

 

พบกับMixologist คนแรกที่จะมารังสรรค์คราฟท์ค็อกเทลสูตรพิเศษระดับเวิลด์คลาส กับคุณเจน แก้วยอด ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป ซึ่งเจนมีความฝันอยากเป็นบาร์เทนเดอร์มาตั้งแต่เด็กๆ แต่เขาก็ไม่หยุดให้เป็นแค่ฝัน เขาฝึกฝนตัวเองมาเรื่อยๆ และแข่งขันพัฒนาฝีมือจนชนะหลายรางวัล จนล่าสุดเขาการันตีความแน่ด้วยรางวัล The Winner of Thailand Flair Master 2017 และ 1st Runner Up Diageo Reserve World Class Thailand 2017

 

Playground, Bubbles & Mixology Bar ชั้น M ที่ Pullman Bangkok Hotel G
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 17:00 น. ถึงเที่ยงคืน เครื่องดื่มค็อกเทล ราคาเริ่มต้นที่แก้วละ 290++ บาท

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel: +66 2352 4000
E-Mail: h3616@accor.com
www.pullmanbangkokhotelg.com

GO TO TOP