August 2017
Oasis Spa

Oasis Spa Sukhumvit 51

 

 

สปาคือที่ที่หลายคนนึกถึงเมื่อต้องการรู้สึกผ่อนคลายความเมื่อยล้า หลังจากทำงานมาเหน็ดเหนื่อยทั้งอาทิตย์แล้ว

วันนี้เราจะมาแนะนำสปาที่มีบรรยากาศร่มรื่นอยู่ใจกลางกรุงเทพ ตัวอาคารเป็นบ้านไม้ 2 ชั้นตกแต่งสไตล์โบฮีเมียน เน้นสีเหลือง แดง และน้ำเงิน พร้อมเหล็กดัดสวยงามสไตล์ตะวันออกกลาง ด้านส่วนที่รับรองลูกค้าประดับด้วยลวดลายแบบโบฮีเมียนซึ่งเน้นสีแดง บานเย็นและเขียว ภายในตัวบ้าน ประกอบด้วยห้องทรีทเมนท์ 11 ห้อง ชั้นล่างมีห้องทรีทเมนท์สวีท พร้อมด้วยอ่างจากุซซี่ ห้องอบสมุนไพร ชาวเวอร์ มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ สำหรับรองรับคู่รัก ซึ่งไม่ว่าจะทำทรีทเมนท์ใดก็สามารถทำได้ในห้องเดียวกันได้อย่างสะดวกสบายและได้ความเป็นส่วนตัวสูง

 

 

ไฮไลท์ของโอเอซิสสปา King of Oasis Signature Massage เป็นการนวดที่หนักหน่วง แข็งแรง ใช้เทคนิคชั้นสูงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของที่นี่ ซึ่งเหมาะกับคุณผู้ชายที่ต้องการผ่อนคลายความเมื่อยล้า หลังจากชำระร่างกายแล้วจะเริ่มต้นด้วยการเช็คเท้าด้วยผ้าอุ่นเพื่อกระตุ้นระบบการทำงานของร่างกาย หลังจากนั้นใช้ลูกประคบสมุนไพรเน้นตามจุดต่างๆตามข้อพับ แผ่นหลัง ฝ่ามือ ลูกประคบนี้บรรจุสมุนไพรต่างๆที่ช่วยในเรื่องคลายปวดเมื่อยกล้ามเนื้อและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ชโลมร่างกายด้วยน้ำมันอุ่นกลิ่นสมุนไพร นวดแบบอโรมาผสมผสานกับนวดไทยที่ใช้ท่อนแขนและข้อศอก เน้นตามจุดที่มักจะเกิดอาการปวดตึง ได้แก่ หลัง บั้นเอว ไหล่ แต่จะไม่นวดหนักบริเวณหน้าท้อง น้ำมันมีกลิ่นหอมอ่อนๆให้ความรู้สึกผ่อนคลายพร้อมทั้งมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ ก่อนถึงขั้นตอนสุดท้าย พนักงานจะนำมะกรูดมาให้สูดดมก่อนลุกขึ้นนวดแผ่นหลัง กลิ่นมะกรูดกระตุ้นให้ร่างกายสดชื่น จนทำให้มีความรู้สึกว่าความเมื่อยล้าต่างๆที่สะสมตลอดมาถูกผ่อนคลายไปในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง

 

 

สำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการความเบาบางนุ่มนวล เราแนะนำ Queen of Oasis Signature Massage เริ่มจาก การนวดผ่อนคลาย บริเวณไหล่ แขน เรื่อยมาที่ขา หลังจากนั้นพนักงานก็เริ่มนวดกดจุดบริเวณหน้าท้องเพื่อเป็นการดีทอกซ์ เสร็จสิ้นขั้นตอนนี้เราก็จะได้รับการนวดแบบสวีดิช ที่มีการใช้ทั้งฝ่ามือลูบ หินร้อน การเคล้นคลึง การบิด การสับ  โดยจะเน้นที่บริเวณ คอ หลัง และไหล่เป็นพิเศษ การนวดในลักษณะนี้เป็นการนวดที่ช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลของร่างกาย มีจุดมุ่งหมายเพื่อผ่อนคลายร่างกาย และกล้ามเนื้อ ด้วยการนวดไปตามทิศทางของระบบการหมุนเวียนโลหิตไปสู่หัวใจและลดอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อ และยังช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองในร่างกายให้ทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งยังให้ความสดชื่นและผ่อนคลายบำรุงได้อย่างล้ำลึกพร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว นอกจากนั้นน้ำมันอุ่นที่ใช้ในการนวดยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยกลิ่นดอกเจอเรเนียม ที่มีส่วนทำให้ผ่อนคลายสภาวะเคลียดได้เป็นอย่างดี

 

การเดินทางไม่ยากถ้ามาด้วยรถส่วนตัวสามารถเข้าได้ทั้ง สุขุมวิท 49 และ 51
รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีทองหล่อหรือพร้อมพงษ์ ทางสปามีรถรับส่งอำนวยความสะดวก
เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.
King of Oasis 2 hrs.     ราคา 3900++บาท
Queen of Oasis 2 hrs.   ราคา 3900++ บาท

 

 

More information or Reservation
Oasis Spa
Sukhumvit Soi 51, Wattana, Bangkok  10110

Tel: +66 2 262 2122
Website: www.oasisspa.net

 

 

Published  by Khemika & Panisara 
Photo by Panisara
GO TO TOP