September 2017
Spa Cenvaree

Spa Cenvaree

 

 

ครั้งนี้ขอเอาใจหนุ่มสาวที่อยู่แถวฝั่งลาดพร้าว เพียงแค่เอ่ยชื่อเชื่อว่าทุกท่านไม่น่าจะปฎิเสธความพรีเมี่ยมของที่นี่ได้ Spa Cenvaree ซึ่งตั้งอยู่ที่โรงแรม Centara Grand at Central Plaza Ladprao สำหรับ สปาแห่งนี้ตกแต่งในสไตล์เซน เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา มีดอกบัวเป็นแรงบันดาลใจและสัญลักษณ์แห่งฝั่งตะวันออก

โปรโมชันพิเศษที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียว “Juicy Orange Blossom” เพื่อลูกค้าที่ต้องการความสดชื่น ผ่อนคลาย ลดริ้วรอยหมองคล้ำ ผิวกระจ่างใสมีออร่า เริ่มต้นด้วยการล้างเท้าจากสมุนไพรและเกลือ สครับผิว 30 นาที ด้วยผลส้มสดผสมกับมะนาว แครอท น้ำผึ้ง นมสด สรรพคุณของส้มนอกจากมีวิตามิน C แล้ว ในเนื้อส้มมีสารต้านอนุมูลอิสระและกรดซิตริกอ่อนๆ กระชับรูขุมขน กระจ่างใส หลังจากสครับจะทำให้ผิวพรรณเปร่งปรั่ง เนียนนุ่ม จากนั้นนวด 90 นาทีในสไตล์อโรมา ด้วยน้ำมันพิเศษ Ocean Oil มีส่วนผสมเป็นเบอร์กามอต ลาเวนเดอร์ ต้นสน สวีทอัลมอนด์ การนวดนี้จะเป็นการบำบัดเพื่อความผ่อนคลายให้จิตใจสงบลง

 

 

Signature ของ Spa Cenvaree “การนวดประคบร้อนจากหม้อเกลือและสมุนไพร” แพคเก็จโปรโมชันพิเศษเฉพาะที่นี่ที่เดียว ในช่วงเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม จะมีการสครับผิว 30 นาที ด้วยสมุนไพรไทย ขมิ้น ผิวมะกรูด ไพล ตะไคร้ ผสมนมสด และใช้ใยบวบในการขัดตัวด้วย จากนั้นนวดประคบหม้อเกลือเล็กจำนวน 11 ใบ เป็นเวลา 90 นาที หม้อที่ห่อด้วยผ้าจำนวน 4 ใบ หม้อเปลือยไม่ห่ออะไรจำนวน 7 ใบ ข้างในหม้อผสมด้วยการบูรที่ช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียต่างๆ  เกลือช่วยในเรื่องดูดความชื้น ใบเตย ผิวและใบมะกรูดปั่น ตะไคร้ปั่น ขมิ้น ไพล ลดอาการปวดเมื่อย เคล็ดขัดยอก ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ไหล่ บ่า หลัง บางครั้งการนวดอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีการประคบสมุนไพรเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตด้วย ขั้นตอนแรกในการนวดคือจะวางหม้อในจุดต่างๆของร่างกาย มีผ้ารองกันความร้อนให้ หลังจากนั้นชโลมด้วยน้ำมันสูตรพิเศษที่ลดอาการปวดเมื่อย คลายกล้ามเนื้อ น้ำมันนี้มีส่วนผสมของส้มโอ ตะไคร้ ต้นสน โรสแมรี ในห้องสปาจะมีกลิ่นอบอวลสมุนไพรซึ่งหอมมาก การนวดหม้อเกลือนี้ได้ไอเดียมาจากการทับหม้อเกลือของหญิงหลังคลอด นอกจากนี้ทางสปายังปรับเปลี่ยนแพ็คเกจได้ตามความต้องการของลูกค้า ถ้าไม่อยากขัดผิว หรืออยากจะลดหรือเพิ่มแบบไหน ลองปรึกษาคุณ อ๋อ ณัฐรุจา อร่ามศรี (Spa Manager)ได้เลย อยากให้ไปลองสัมผัสความพิเศษเหล่านี้ด้วยตัวเอง

นอกจากที่สปาแห่งนี้จะใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติในประเทศไทยแล้ว องค์กรนี้ยังมีการสนับสนุนให้งานแก่ผู้พิการทางสายตา โดยให้โอกาสเข้ามาเป็นพนักงานนวดประจำ ณ ที่สาขาแห่งนี้ 

 

 

Juicy Orange Blossom Spa Package เวลา 120 นาที ราคา 2,850 บาท++
รับฟรีชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 1 ชุด / ท่าน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2560
สปาสูตรพิเศษนี้มีที่สาขานี้เท่านั้น

การนวดประคบร้อนจากหม้อเกลือและสมุนไพร เวลา 120 นาที ราคา 3,500 บาท++
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 ธันวาคม 2560

Spa Cenvaree ตั้งอยู่บริเวณชั้น LL (lower lobby) โรงแรม Centara Grand at Central Plaza Ladprao
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น.

การเดินทางหากมาโดยรถส่วนตัว โรงแรมจะอยู่ติดกับ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว  หรือจะมาโดย MRT ลงที่สถานี พหลโยธิน

 

 

More Information or Reservation
Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok
1695 Phaholyothin Road, Chatuchak,Bangkok 10900
Tel: +66 2 541 1234 Ext. 4292 and 4567
E – Mail: spacenvareecglb@chr.co.th
Website:
www.centarahotelsresorts.com/th/centaragrand/cglb

 

 

 

Published  by Khemika & Panisara 
Photo by Panisara
GO TO TOP