September 2017
So Spa

So Spa

 

 

So Spa โรงแรม So Sofitel สาทร สปาที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ

So Spa สปาที่ผสมผสานเทคนิคในแบบดั่งเดิมกับทักษะสมัยใหม่จากประเทศฝรั่งเศส การตกแต่งได้แรงบันดาลใจจากป่าหิมพานต์ ป่าในวรรณคดีของไทย โทนสีใช้สีดำ ดูลึกลับน่าค้นหา ส่วนผนังตกแต่งด้วยจิตกรรมไทย โดยมีห้องทรีทเมนต์ทั้งหมด 7 ห้องตามคอนเซ็ปต์ป่าหิมพานต์ ด้วยการตั้งชื่อตามสระน้ำในวรรณคดีทั้ง 7 สระ คือ ห้องอโนดาต, ห้องกัณณมุณฑะ, ห้องรถการะ, ห้องฉัททันตะ, ห้องกุณาละ, ห้องมัณฑากิณี และห้องสีหัปปาตะ แต่ละห้องสามารถทำทรีตเมนต์ทุกอย่างได้ครบ  มีห้องอาบน้ำ ห้องน้ำ และอุปกรณ์หลังอาบน้ำไว้อย่างครบครัน สปาแห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 11 แน่นอนวิวของสวนลุมพินีอันแสนสบายตาก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่แสนพิเศษสำหรับที่แห่งนี้

 

  
                                  Ytsara                                                                      Cinq Mondes

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจของสปาแห่งนี้ คือ การนำความเป็นไทยเข้ามาใส่ได้อย่างลงตัว โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และรูปแบบการทำทรีตเมนต์จาก 2 แบรนด์ดัง นั่นคือแบรนด์ Cinq Mondes (แซงก์ มงด์) ผลิตภัณฑ์สปาที่ดีที่สุดจากฝรั่งเศส และแบรนด์ Ytsara (อิสระ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาจากไทย ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

 

 

สร้างประสบการณ์แปลกใหม่ด้วย Signature Treatments “Serenity of Five Elements” การนวดแบบไทยภูมิปัญญาชาวบ้านของทางภาคเหนือ บวกกับการบำบัดเพื่อเพิ่มพลังให้ร่างกาย ยึดตามหลักธาตุทั้ง 5 ดิน น้ำ ไม้ โลหะ และไฟ โดยเริ่มจากการนวดน้ำมันอิสระ อันเป็นตัวแทนของธาตุน้ำ ต่อด้วยการใช้ลูกประคบร้อน อันเป็นตัวแทนของธาตุไฟ โดยภายในลูกประคบเต็มไปด้วยสมุนไพร อันเป็นตัวแทนของธาตุดิน โดยไฮไลต์ของการทำทรีตเมนต์นี้คือ การใช้ไม้ตอกเส้น อันเป็นตัวแทนของธาตุไฟ ที่จะช่วยส่งแรงสั่นสะเทือนเข้าไปบำบัดผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้ถึงส่วนลึกที่การบีบนวดไม่สามารถส่งแรงไปได้ถึง ก่อนจะปิดท้ายด้วยการนวดด้วยลูกกลิ้งเหล็ก ซึ่งเป็นตัวแทนของธาตุโลหะ

หรือจะลอง “SO Exhilarating Body Massage” การนวดตัวเพื่อความผ่อนคลายหลังจากที่เจอกับงานที่หนักหน่วง  และอีกสิ่งหนึ่งที่หาได้ไม่ง่ายนัก สปาแห่งนี้จะอบรมเจ้าหน้าที่มาเพื่อให้ได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า คุณจะไม่ได้รับแต่การนวดที่มีคุณภาพเพียงอย่างเดียว แต่คุณอาจจะได้ที่ปรึกษายามคุณเครียดจากงาน หรือทุกข์ใจเรื่องความรัก และยังได้คำแนะนำเกี่ยวกับการบำบัดร่างกายเพิ่มอีก เป็นสปาที่ได้มากกว่าการนวดจริงๆ

ราคา      Serenity of Five Elements (90 นาที) 4,200 บาท

            SO Exhilarating Body Massage (60 นาที) 3,200 บาท

 

So Spa แห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 11 ของโรงแรม So Sofitel Bangkok ตรงข้ามสวนลุมพินี
หากมาโดย BTS ลงที่ สถานีศาลาแดง  MRT ลงที่ สถานีสีลม
เวลาเปิด - ปิด 10.00 - 22.00น.

 

 

More Information or Reservation
SO Sofitel Bangkok Hotel
2 North Sathorn Road, Bangrak, Bangkok  10500
Tel: +66 2 624 0000
E - Mail: H6835-TH2@sofitel.com
Website: www.so-sofitel-bangkok.com/wellness/sospa

 

 

 

Published  by Khemika & Panisara 
Photo by Panisara
GO TO TOP