October 2017
Lotus Spa

Lotus Spa @The Sukosol Bangkok

 

 

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Lotus Spa โรงแรม The Sukosol Bangkok นอกจากจะได้รับการผ่อนคลาย ลดอาการปวดเมื่อยจากสปาแห่งนี้แล้ว ยังมีการดีท็อกซ์และบำรุงผิวอีกด้วย

การตกแต่งของสปาเป็นคอนเซปต์ Colonial สไตล์ย้อนยุคผสมผสานกันระหว่างการตกแต่งแบบตะวันตกคลาสสิคกับแบบไทยได้อย่างลงตัว ห้องสปาจะอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ นอกจากห้องนวดน้ำมันแล้วยังมีห้องนวดไทยที่สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำได้จากทางหน้าต่าง มองแล้วได้ความสดชื่น

 

 

The Nourishing Algae Therapy  สปาโปรโมชั่นตัวใหม่ล่าสุด ใช้เวลา 2 ชั่วโมง เพื่อการดีท็อกซ์ผิว และผ่อนคลายความเมื่อยล้า เริ่มการพอกตัวด้วย Micronize Algae Body Wrap by Pevonia  บอกก่อนว่าผลิตภัณฑ์แบรนด์ Pevonia เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ 100% โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ยังคงคุณค่าเช่นเดิม วัสดุที่ใช้ก็ย่อยสลายได้ในธรรมชาติซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสุดๆ หลังจากพอกตัวด้วยสาหร่ายแล้ว เราจะถูกหุ้มด้วยพลาสติกแล้วห่มผ้าทับอีกประมาณ 2-3 ชั้น จะรู้สึกอุ่นนิดๆและยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสาหร่ายให้มากยิ่งขึ้น ขั้นตอนนี้พอกทิ้งไว้ 30 นาที ระหว่างนั้นพนักงานจะนวดศรีษะ นอกจากจะผ่อนคลายแล้ว ยังเป็นการบำบัดผู้ที่เป็นไมเกรนได้อีกด้วย ชำระล้างตัวหลังจากครบเวลา เริ่มนวด Royal Thai Moroccan Massage การนวดผสมผสานไทย - โมร็อคโค ด้วยน้ำมันอาร์แกนกลิ่นน้ำอบไทยสูตรพิเศษเฉพาะของ Lotus Spa น้ำมันอาร์แกนนี้มีวิตามิน E สูงมาก ต่อต้านริ้วรอย บำรุงผิวและผม ใช้ได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ซึมลงผิวเร็ว ทาน้ำมันแล้วจะนวดแบบใช้การกดและรีดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เป็นเวลา 1 ชั่วโมง ต่อมาคือการทำทรีตเม้นท์ผิวหน้า Pevonia Anti-Aging Facial 30 นาที เริ่มจากทำความสะอาดผิวหน้า สครับ นวด จากนั้นมาร์คหน้า และลงครีมบำรุงเป็นขั้นตอนสุดท้าย ผิวหน้ามีความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด หน้าใสขึ้น จับแล้วนุ่มลื่นมือ

 

 

หากใครต้องการนวดสปาแบบผ่อนคลายสุดๆ ยังมี Signature Thai – Hammam ระยะเวลา 4 ชั่วโมง เรียกได้ว่าจุใจผู้ชื่นชอบการนวดสปาเลยทีเดียว เริ่มต้นด้วย Aromatic Steam  การอบไอน้ำด้วยน้ำมันหอมระเหยกลิ่นเปปเปอร์มิ้น เปิดรูขุมขน ขับโซเดียมออกจากร่างกาย ตามด้วย Black Soap Body Scrub ขัดผิวด้วยสบู่ดำจากโมร็อคโค จากนั้น Ghassoul Body Wrap เป็นการพอกตัวด้วย โคลนสูตรพิเศษ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก รูขุมขนกระชับ พอกทิ้งไว้นาน 20 นาที ระหว่างนั้นจะมีการนวดศรีษะเพื่อผ่อนคลาย ชำระล้างตัวหลังจากครบเวลา แล้วเริ่มการนวด Royal Thai Moroccan Massage  และตามด้วย  Pevonia Anti-Aging Facial เป็นขั้นตอนสุดท้าย

 

The Nourishing Algae Therapy
Spa Promotion เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน ราคา 2,900++ บาท ต่อ 1 ท่าน และ ราคา 5,500 บาท ต่อ  2 ท่าน

Signature Spa Package
Signature Thai – Hammam  4 ชม. ราคา 6,850++ บาท ต่อ 1 ท่าน

การเดินทางมาที่ Lotus Spa สามารถมาได้ทั้งรถส่วนตัวและรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานี พญาไท แล้วเดินต่ออีกประมาณ 100 เมตรก็จะถึงตัวโรงแรม

 

 

 

More information or Reservation
The Sukosol Bangkok

477 Si Ayuthaya Road, Thanon Phayathai, Ratchathewi, Bangkok 10400, Thailand
Tel: +66 2 247 0123
E- Mail: thesukosol@sukosolhotels.com

 

 

Published  by Khemika & Panisara 
Photo by Panisara
GO TO TOP