October 2017
The Okura Spa

The Okura Spa

 

 

The Okura Prestige Bangkok โรงแรมสัญชาติญี่ปุ่นย่านเพลินจิตแห่งนี้มักจะมีโปรโมชันหรือแพคเกจน่ารักๆ อยู่เสมอ และตอนนี้ที่ญี่ปุ่นจะเป็นฤดูใบไม้ร่วง ใบไม้จากสีเขียวเปลี่ยนเป็นเหลือง แดงอมส้ม และน้ำตาล ดังนั้น Tranquility Within จึงเป็นทรีทเมนท์มาจากแรงบันดาลใจของฤดู มอบความสดชื่นพร้อมกับผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆจากส้ม การตกแต่งยังคงให้ความเป็นญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นแจกันดอกไม้ โคมไฟ ไม้ และโทนสีของห้องดูอบอุ่น สบายตา

 

 

น้ำมันที่ใช้นวดเป็นกลิ่นส้มหอมฟุ้งและเป็นออแกนิคด้วยนะ สครับก็เป็นส้มช่วยให้ผิวดูสดใสขึ้น ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้เป็นของ HAAN ระหว่างนั่งรอพนักงานจะเสิร์ฟเครื่องดื่มสมุนไพรเย็นๆ เป็นน้ำขิงหรือน้ำมะตูม กรอกแบบสอบถามสุขภาพเบื้องต้น หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อยแล้วก็จะเริ่มจากการทำความสะอาดโดยใช้เกลือล้างและขัดเท้าเบาๆ จากนั้นขัดตัวด้วยสครับส้มที่ผสมด้วยเมล็ดแอพริคอทป่นละเอียด มีส่วนผสมของ AHA ช่วยให้ผิวพรรณสดใสเปร่งปรั่ง กลิ่นของส้มหอมฟุ้งให้ความรู้สึกสดชื่นสุดๆ สครับก็เนื้อเนียนละเอียด ขัดตัวเป็นเวลา 30 นาที เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ จากนั้นก็อาบน้ำชำระล้างร่างกาย น้ำจะถูกตั้งอุณหภูมิเริ่มต้นไว้ที่ 38º C ช่วยเปิดรูขุมขนเพื่อที่จะรับทรีทเมนท์ต่อไป ใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ

 

 

น้ำมันที่ใช้นวดจะมีกลิ่นส้มหอมๆผสมกานพลู สรรพคุณของกานพลูมีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง นำมาเป็นส่วนผสมหรือใช้เป็นยาต้านแบคทีเรีย ปรับสมดุลน้ำในร่างกาย ล้างสารพิษ จากนั้นจะเป็นการนวดศรีษะ รวมระยะเวลา 90 นาที ฝีมือของเทอราปิสดีมาก นวดได้ตรงจุดผ่อนคลายสุดๆทำให้หลับได้เลยทีเดียว ขั้นตอนสุดท้ายลุกขึ้นมานวดช่วงไหล่ บ่า และหลัง เปลี่ยนเสื้อผ้าโดยไม่ต้องอาบน้ำ ให้น้ำมันซึมซาบและบำรุงผิว

 

แพ็คเกจ Tranquility Within ระยะเวลา 2 ชั่วโมง  ราคา 4,200 ++ บาท
ราคานี้ไม่รวม Service Charge 10% และ Vat 7%
เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560
The Okura Spa เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.
โรงแรม The Okura Prestige ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ หากเดินทางโดย BTS เพียงแค่ลงสถานีเพลินจิต และเดินออกทางเชื่อมนิดเดียวก็ถึงโรงแรมแล้ว

 

 

More information & Reservation
The Okura Spa 25th Fl., The Okura Prestige Bangkok
Park Ventures Ecoplex, 57 Wireless Road, Lumpini,
Pathumwan, Bangkok 10330 Thailand
Tel: +66 2 687 9000
E- Mail: spa@okurabangkok.com
www.okurabangkok.com

 

 

Published  by Khemika & Panisara 
Photo by Panisara
GO TO TOP